Home บันเทิง ดูดวง 4 s าศี เหมือนดั่ง ห นู ตกถังข้าวสาร ร วยไม่ทันตั้งตัว แ น ะ ตั้งใจสร้างกุศล แล้วท่านจะมีมากยิ่งขึ้น

4 s าศี เหมือนดั่ง ห นู ตกถังข้าวสาร ร วยไม่ทันตั้งตัว แ น ะ ตั้งใจสร้างกุศล แล้วท่านจะมีมากยิ่งขึ้น

8 second read
0
0
8,770

4 s าศี เหมือนดั่ง ห นู ตกถังข้าวสาร ร วยไม่ทันตั้งตัว แ น ะ ตั้งใจสร้างกุศล แล้วท่านจะมีมากยิ่งขึ้น

ที่จากนี้ไปชีวิตจากที่ลำบาก มานานจะร่ำร วยมีความสุข ในรอบ 5ปีที่ผ่านมา จะเป็นชาวs าศีของคุณหรือไม่ มาอ่า นคำทำ น า ย ไปพร้อมๆ กันเลย

ท่านที่เกิ ด.s าศี ธ นู

เมื่อ 1ปีที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืดหนืดงอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อดาวเสาร์มาแน่นอน ว่าดาวเสาร์คือดาวที่สวยที่สุด ในจักรวาล แต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือ ความหนักเหนื่อย ความเคลื่อนตัวมีไ ฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัส ยังเป็นลาภะธนู ต้อง บ อ ก เลยว่าดาวเข้าแบ บนีคือ สวยร วยถืกบึกบึน แน่นอน ถ้า อ่ า น แล้วดี ขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะ ขอให้โชคเข้าข้าง ขอให้ทำนายเป็นจริง สาธุๆบุญ

ท่านที่เกิ ด.s าศีกุมภ์

ไม่ต้องพูดมากแ ค่ยิ้มให้มาก ทุกอย่างที่อย ากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มาก ที่สำคัญอย่าใจดี เกินไปเพราะ ยังมีเกณฑ์ถูก หั ก หลัง อยู่ต้อง รอบครอบแล้วทุกอย่าง จะนำทางเราไป สู่ความสำเร็จแน่นอน เรื่ องความรัก มันจะควบคู่มากับความสำเร็จ ถ้าท่านอ่า นแล้วเห็นว่าดี ขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะ ขอให้โชคเข้าข้างคุณ ให้ทำนายนี้เป็นจริงเทอญ สาธุ สาธุ

ท่านที่เกิ ด.s าศีพิจิก

คนเกิ ดs าศี ด ว ง ดีขึ้น แล้วเริ่มมีรอยยิ้ม แต่อย่าเล่นมาก เพราะการเล่นมาก มันทำให้เสี ยเวลาชีวิต ตั้งใจทำอะไร ก็ต้องลงมือ ทำให้เต็มที่ อดีตที่ผ่านมาสั่งสอน เราแล้ว อย่าโลภมาก คนจะร วยเดี๋ยวร วยเอง ใครชวนลงทุนอะไร ไม่ต้องลง บอกไปว่า เราจะร วยด้วยตัวเอง ความรัก มันก็เหนื่อยบ้าง ไม่เหนื่อยบ้าง

แต่ปีนี้ก็จะมีความสุข มากขึ้้นจาก ที่ อ ม ทุ ก ข์ มานาน บางคนทีเยอะใช่จะ มีความสุข ความจริงชาวs าศีพิจิก ควรใช้ชีวิต คนเดียวบ้าง จะได้รู้ว่าใจ เราต้องการใครคนไหน ไม่ใช่เอาหมดจริงจัง จริงใจ ได้ใจได้รักดีดี หาก อ่ า น แล้วดีขอให้ แ ช ร์ เก็บไว้นะคะให้โชคนี้เข้าข้าง ขอให้ทำนายเป็นจริงเทอญ สาธุสาธุบุญ

ท่านที่เกิ ด.s าศี ตุ ลย์

นี่ บ อ ก ก่อนเลย นิสั ยของตุลย์ จากที่เคยใจดีจะเป็นคนใจ ร้ า ย ฉะนั้น ในช่วงนี้จนถึง กลางสิงหา ใครรักเราเราจะรู้ ใครที่ไม่ดี กับชาวs าศีตุลย์ระ วังให้ดี ธาตุลมเวลาโมโห คือทอนาโดดีๆ นี่เองตั ดเป็นตั ด ดาวพฤหัสเดินหน้า ในs าศีตุลย์ แน่นอนว่า เรื่ องโชคลาภ การเงินการงาน ความรักดี โดดเด่นเศรษฐีแน่นอน

ถ้าขยันถูกที่ เพราะ ด ว ง เปิดแล้ว จะทำอะไรก็ทำ แต่ ระ วัง ปัญหา สุ ข ภ า พ ภูมิแพ้อากาศ ไมเกรน ภายใน กระ เพาะ ถ้าหากอ่า นแล้วเห็นว่าดี ก็ แ ช ร์ ไว้ ให้โชคเข้าข้างคุณ ขอให้ทำนายเป็นจริงเทอญ สาธุ

โดยด วงชะตา ของทั้ง 4s าศี ข้างต้นที่กล่าวมาชีวิตคุณ จะพลิกผันจะร่ำร วย และมีความสุขในรอบ 5ปีที่ผ่านมา ช่วงชีวิตของคุณผ่านความลำบากมามาก และมี ปั ญ ห า ชีวิตเข้ามารุมล้อม

แต่นับจากนี้ไป ด ว ง ของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ ชาวธนู พิจิก ตุลย์ และ กุมภ์ จากนี้จะทำธุรกิจอะไร ฏ้จะประสบความสำเร็จ จะได้กำไรตามที่ตั้งใจ เอาไว้ไม่ต้องดิ้นรนมาก จะมีโชคลาภในเรื่ องการเงิน หมั่นทำบุญใส่บาตร เพื่อนหนุนนำชีวิตให้ดีขึ้น และมีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้น กว่าเดิมสาธุบุญ

ขอขอบคุณ : verrysmilejung
Load More Related Articles
Load More By zephyr44
Load More In ดูดวง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Check Also

เปิดโชค 7 s า ศี ต้นปีดี ปลายปีเด่น ชีวิตจากนีไปจะมั่งคั่งไปด้วยความสำเร็จ

เปิดโชค 7 s า ศี ต้นปีดี ปลายปีเด่น ชีวิตจากนีไปจะมั่งคั่งไปด้วยความสำเร็จ ท่านที่เกิ ด.s …