Home บันเทิง ดูดวง คนเกิ ด ทั้ง4วัน ชีวิตทีเหนื่อยกับงาน จะพบโชคลาภก้อนโตในเร็ววัน ร วยทรัพย์เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว

คนเกิ ด ทั้ง4วัน ชีวิตทีเหนื่อยกับงาน จะพบโชคลาภก้อนโตในเร็ววัน ร วยทรัพย์เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว

0 second read
0
0
2,019

คนเกิ ด ทั้ง4วัน ชีวิตทีเหนื่อยกับงาน จะพบโชคลาภก้อนโตในเร็ววัน ร วยทรัพย์เป็นเศรษฐีไม่รู้ตัว

ท่านที่เกิ ด.พุธ

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาคนที่เกิ ดในวันพุธ เหนื่อยกับการทำงาน บางสิ่งบางอย่างที่ต้องแบกรับ ในตัวของคุณเพียงคนเดียว บางครั้งอาจจะรู้สึกว่าบางคนเข้ามาเพื่อหา ผลประโยชน์ เข้ามาเพื่อเอาดีใส่ตัวสุดท้าย ก็โดนว่าโดนหัวหน้าเพ่งเล็ง12 วันต่อจากนี๊ชีวิตจะดีขึ้น สิ่งใดที่คุณกำลังทำและรู้สึกว่าไม่ ดี ก็อย่าลืมที่จะปล่อยวาง สิ่งใดที่ควรทำและรู้สึกว่า มันดีอยู่แล้ว ก็ทำต่อไป

ไม่ต้องไปสนใจคำพูดใคร อีกอย่างหนึ่งใครที่กำลังทำให้ชีวิต ของคุณเจอปั ญหา ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ คุณปล่อยไปเลย ไม่ต้องไปกังวล คิดซะว่าก็แ ค่เห่า เดี๋ยวมันจะผ่านไปเอง เ ว รใครเวรมัน เดี๋ยวก็เจอ ชีวิตของคุณจะดีแน่ ถ้าคุณรู้จักปล่อยวาง ยิ่งในช่วง 12 วันต่อจากนี๊มีโชคเกี่ยวกับตัวเลข นำทางให้คุณพบกับความเจริญ

ท่านที่เกิ ด.ศุกร์

สำหรับท่านที่เกิ ดในวันศุกร์ ช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาจนถึงรอบปัจจุบัน ชีวิตคุณวุ่นว า ย กลับหน้าที่การงานเป็นหลัก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องรับผิดชอบ และคุณเป็นจุดศูนย์กลาง ของหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งในเรื่ องของการรับ ผิ ด ชอบ การเลี้ยงดู การเงิน การงาน ทุกสิ่งทุกอย่างคุณเป็นผู้นำในเรื่ องของสิ่งเหล่านี๊ อาจจะรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ เป็นกังวลใจบ้าง แต่ขอให้ทำต่อไป เพราะสิ่งดีๆ กำลังจะปรากฏขึ้น

เดือน12เป็นช่วงเปล่งแสงเปล่งบารมี นำทางให้ชีวิตของคนที่เกิ ดในวันศุกร์ พบเจอกับความสุขสบาย สิ่งใดที่กำลังรอคอยจะ ปรากฏให้พบไม่เกิน 10 วันหลังจากขึ้นเดือนใหม่ ชีวิตของคุณจะดีขึ้น สิ่งที่รอคอยจะทำให้ชีวิตคุณ มีความสุข คนรอบข้างเขาจะมีความสุขขึ้นอย่าลืมสวดมนต์ภาวนา สวดมนต์ศักดิ์สิทธิ์ ชินบัญชร แล้วสิ่งดีๆจะปรากฏให้พบเจอ อีกทั้งในช่วงนี๊จะมีโชคลาภ เกี่ยวกับการเงิน ตัวเลข สลากรางวัล จะทำให้คุณได้เงินทองก้อนโต

ท่านที่เกิ ด.จันทร์

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาโชคชะต า ของคุณโดดเด่นในเรื่ องของ การทำงานแต่เจอปั ญหามาบ่อยครั้ง อาจจะทำให้คุณรู้สึกต ก ห ล่ น และรู้สึกท้อแท้ในเรื่ องของโชคชะ ต าช่วงของเดือน 9สิ่งใดที่คุณกำลังทำอยู่จะเริ่มดี จะเริ่มประสบความสำเร็จ จะมีผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็ง อาจจะทำให้คุณได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ในช่วงระยะเวลาอันสั้น อีกทั้งยังมีโชคในเรื่ องของสลาก ตัวเลข เตรียมตัวรับทรัพย์ได้เลยท่าน

ท่านที่เกิ ด.วันพฤหัส

ท่านที่เกิ ดในวันพฤหัสบดี แนะนำในช่วงที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี๊ คุณจะต้องมีสติยั้งคิด ย้ำทำ เวลาคิดจะทำอะไร จะต้องระมัดระ วั ง คนบางคนที่เข้ามาหาผลป ระโยชน์ คนบางคนที่พย าย ามช่วงชิงความดี ความชอบของคุณไปหลังวันที่ 31กำลังจะเริ่มต้นแห่งโชค แนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนา ตั้งแต่วันนั้นเลย เพื่อเป็นการปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไป นำสิ่งดีๆเข้ามา

ต้นเดือนหน้าแนะนำเลยนะว่าให้ตื่นเช้า สวดมนต์เลย แล้วสิ่งดีๆจะปรากฏให้พบเจอ คนเกิ ดในวันพฤหัส จะต้องทำ ขอให้เชื่อในเรื่ อง ของการทำน า ย ลองทำดูสักครั้งก็ไม่ เ สี ยหาย ชีวิตจะดีขึ้น จะมีแต่สิ่งที่ดี สิ่งที่คุณรู้สึกสบายใจ เข้ามาในชีวิต ขอให้โชคเข้าข้างท่านด้วย

ขอขอบคุณ : postsread
Load More Related Articles
Load More By zephyr44
Load More In ดูดวง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Check Also

เปิดโชค 7 s า ศี ต้นปีดี ปลายปีเด่น ชีวิตจากนีไปจะมั่งคั่งไปด้วยความสำเร็จ

เปิดโชค 7 s า ศี ต้นปีดี ปลายปีเด่น ชีวิตจากนีไปจะมั่งคั่งไปด้วยความสำเร็จ ท่านที่เกิ ด.s …