Home บันเทิง ดูดวง โชคกำลังมา 4 s า ศี ช่วงเวลาแห่งความสุข มีผู้ใหญ่คอยหนุนนำ การงานมาแรงไม่น้อยหน้า

โชคกำลังมา 4 s า ศี ช่วงเวลาแห่งความสุข มีผู้ใหญ่คอยหนุนนำ การงานมาแรงไม่น้อยหน้า

6 second read
0
0
2,803

โชคกำลังมา 4 s า ศี ช่วงเวลาแห่งความสุข มีผู้ใหญ่คอยหนุนนำ การงานมาแรงไม่น้อยหน้า

เศรษฐี. s า ศีตุลย์

มีเกณฑ์ได้รับสิ่งใหม่ๆ สตรีผู้ใหญ่ จะนำความสุขและโชคลาภมาให้ และรับทรัพย์ก้อนโต ขณะที่คนโสดจะพบคนถูกใจ ให้ระ วั งของมีคม เช่น โดน มี ดบ าด แนะนำว่าหากมีเวลาควรหาโอกาสไปหล่อเทียนพรรษา ถวายหลอดไฟ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ เพิ่มแสงสว่าง บูชาไฟ จะดีกับชะตาชีวิต

เพราะความขยันของคุณกำลังไปเข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ถูกโปรโมทสูงได้เลื่อนขั้น เลื่อนเงินเดือนได้เป็นหัวหน้าแผนกหรือผู้จัดการ และได้คอมมิชชั่นและเงินโบนัสก้อนใหญ่ อาชีพดี อนาคตย าวๆก็มั่นคงตามไปด้วย ด้านโชคลาภด วงเสี่ ยงโชคก็พุ่งแรงมีเกณฑ์ถูกรางวัลหลายล้าน มีเงินปลดหนี๊ปลดสิน

เศรษฐี. s า ศีพฤษภ

ชาวs า ศีพฤษภเป็นช่วงแห่งความรุ่งเรืองบรรลุเป้าหมาย สิ่งที่ท้าทายและบุกเบิก จะประสบความสำเร็จ จะได้โชคลาภจากการเสี่ ยงด วง ซึ่งการที่คุณเป็นคนใจนักเลง ใจใหญ่กล้าได้กล้าเสียยิ่งจำทำให้ได้เงินก้อนใหญ่ ด วงการเงินโดดเด่นมาก หยิบจับอะไรเป็นเงินได้อย่ างง่ายๆไปหมด

งานที่ทำอยู่ก็ก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดเงินคูณสองคูณสาม ทำธุรกิจส่วนตัวก็กำไรเป็นล้าน ขย ายสาขาได้เลย มนุษย์เงินเดือuเพื่อนร่วมงานรัก ส่วนคนที่เกลี ยดเป็นศั ต รูก็แพ้ ภั ยตัวเองไป ถูกคัดเลือกให้เลื่อนตำแหน่งด วงเสี่ ยงโชคก็พุ่งแรงมีเกณฑ์ถูกรางวัลหลายล้าน มีเงินปลดหนี๊ปลดสิน ได้ออกรถใหม่ป้ายแดง ได้ซื้อบ้านใหม่ มีเงินดูแลครอบครัวให้กินดีอยู่ดี

เศรษฐี. s า ศีเมษ

เป็นช่วงแห่งการพ้นเคราะห์ภัย ฟ้าเปิดทางรุ่งเรือง เป็นจุดผ่านที่สำคัญ แห่งการพลิกฟื้นกลับร้ า ยกลายดีอย่ างแท้จริง จะมีด วงจากการเสี่ ยงโชค และรับทรัพย์ก้อนโตไปต้องไม่ประมาท ต้องตั้งสติ ทำบุญ สร้างกุศล ที่ไหนก็ได้ หล่อพระ สร้างโบสถ์ วิหาร เพราะด วงชะตาด้านโชคลาภกำลังมาแรงมาก

จะได้ลาภลอยจากตรงข้ามที่มีอายุมากกว่าและมีเกณฑ์จะได้รางวัลจากการทายผล หรือชิงโชค เป็นรางวัลใหญ่ มีเงินตั้งตัว ได้ถอยรถป้ายแดง ได้ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นชื่อของตัวเอง

เศรษฐี. s า ศีกรกฎ

ช่วงนี๊มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอย่ างมาก โดยจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่ างมากเช่นกัน แม้ดูคล้ายต้องเสี่ ยงอยู่บ้าง แต่ก็มีความสำเร็จ เป็นช่วงแห่งความรื่นรมณ์มีโชคลาภ รับทรัพย์ด วงการเงินโดดเด่นมาก คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง และมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เป็นล้าน มีเงินจ่ายหนี๊ แต่งงาน ถอยรถป้ายแดง

ได้ซื้อบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเองตั้งแต่กลางเดือuกุมภาถึงปลายเดือuมิถุเลย ปี 6 6 เลย โชคลาภวิ่งเข้าหารัวๆ ตั้งรับแทบไม่ทัน แม้จะเด่นเรื่ องเงิน แต่ความรักเปราะบาง คนมีคู่ระ วั งเรื่ องกระทบกระทั่ง การขึ้นเสียงใส่กัน และการใช้คำห ย า บ ด้วย ควรรัก ษ าน้ำใจกัน ถนอมน้ำใจกันให้มากๆ

ขอขอบคุณ : verrysmilejung
Load More Related Articles
Load More By zephyr44
Load More In ดูดวง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Check Also

s า ศี 6 เดือนนี จะมีลาภใหญ่เข้ามาหา โดยไม่ทันตั้งตัว มีมากอย่างที่หวังไว้

s า ศี 6 เดือนนี จะมีลาภใหญ่เข้ามาหา โดยไม่ทันตั้งตัว มีมากอย่างที่หวังไว้ จากนี๊จะขอเปิดช…